เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสระบุรี

คุณกำลังเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสระบุรีมองหารายได้เสริมอยู่ใช่ไหมครับ เครื่องซักผ้า ตู้น้ำ หยอดเหรียญ คือคำตอบครับ แค่คุณมีที่ทาง พื้นที่ว่าง หน้าห้อง ใต้ตึก ใต้อาคาร ก็สามารถวางเครื่องซักผ้า ตู้น้ำ หยอดเหรียญ เพื่อหารายได้เพิ่มได้แล้วครับ คุณไม่ต้องลงแรง หรือให้เวลากับรายได้เสริมนี้ ก็หาเงินเข้ากระเป๋าได้ง่ายๆเลยครับ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสระบุรี นึกถึง สิทธิโชติแอร์ สระบุรี

สอบถามรายละเอียดโทร 099-310-5555 หรือ ไลน์@stcair 

ใครเหมาะสม ลงเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

ท่านที่กำลังมองหารายได้เสริม โดยการลงทุนเพียง 1 ครั้ง ก็สามารถ ให้ผลตอบแทนระยะยาวได้ หลายปีเลยค่ะ นอกจากการลงทุนแล้ว ยังมีเรื่องของการนำพื้นที่ว่างมาสร้างรายได้ ให้เกิดประโยชน์กับเจ้าของอีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้น พื้นที่ที่เหมาะสมกับการวางเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ควรเป็นพื้นที่เขตชุมชน บ้านเช่า บ้านพักอาศัย รวมไปถึงไซต์งานก่อสร้างระยะยาวอีกด้วย

 

งบประมาณในการวาง เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

งบที่ต้องใช้ในการวาง เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสระบุรี ขึ้นอยู่กับจำนวนของเครื่องซักผ้า ตู้น้ำ เครื่องอบแห้งผ้า รวมไปถึง ตู้แลกเหรียญ ตู้กดผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม แบบอัตโนมัติ อยู่ที่การวางขนาดตัวเครื่องซักผ้า ที่มีขนาด 7 กิโลกรัม ไปจนถึง 25 กิโลกรัม และจำนวนเครื่องที่ต้องวาง 2 เครื่อง 4 เครื่อง 6 เครื่อง ค่ะ ราคาเริ่มต้นในการว่าง ประมาณ 1 หมื่นบาท ก็สามารถว่างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญได้แล้วค่ะ

 

เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดเหรียญมีอะไรบ้าง

  • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
  • เครื่องอบผ้า
  • ตู้น้ำดื่ม
  • เครื่องกดผงซักฟอก
  • เครื่องกดน้ำยาปรับผ้านุ่ม
  • เครื่องแลกเหรียญ

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 

 

เครื่องอบแห้งผ้า

 

ตู้กดน้ำดื่ม

 

ตู้แลกเหรียญ 

 

ตู้กดผงซักฟอก

 

บริการเตรียมสถานที่

สำหรับท่านที่สนใจ วางเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ต้องมีพื้นที่ ที่เดินน้ำปะปา เดินไฟฟ้ามาตามตำแหน่ง ที่ต้องวางเครื่องซักผ้าหรือตู้น้ำ ปรับระดับพื้นที่ พร้อมหลังคา ในการวาง หากท่านสนใจให้ท่านร้านเหมาะทำทั้งหมด เราก็มีบริการสร้างพร้อมต่อเติม และ ทำใบเสนอราคาให้ค่ะ

บริการหลังการขาย เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสระบุรี

บริการหลังการขาย จากช่างผู้ชำนาญการประจำบริษัท พร้อมบริการทุกท่าน ซ่อมเครื่องซักผ้า ล้างถังเครื่องซักผ้า เปลี่ยนแผงบอร์ด ซ่อมมอเตอร์ ซ่อมแกนเครื่องซักผ้า เปลี่ยนถังซัก เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสระบุรี พร้อมบริการ ใรบริเวณพื้นที่ จังหวัดสระบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง

” แต่เดี๋ยวก่อน สำหรับท่านที่ไม่มีเงินลงทุน แต่มีพื้นที่ “

ทางเรามีบริการเช่าพื้นที่ลงเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ขออธิบายง่ายๆก็คือ ทางบริษัทจะเป็นผู้ลงทุนเครื่องซักผ้า โดยใช้พื้นที่ของลูกค้า เป็นที่ตั้งเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสระบุรี ซึ่งการจ่ายค่าเช่าพื้นที่ หรือ สถานที่ที่ลงเครื่องซักผ้า จะจ่ายเป็นการแบ่ง % จากการหยอดเหรียญของเครื่องซักผ้า หรือ ตู้น้ำที่ลง ตามที่ตกลงและทำสัญญากันไว้ นั้นเอง ลูกค้าสามารถหารายได้เพื่อนเติม จากการจำหน่าย ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม ให้กับผู้มาใช้บริการอีกด้วยค่ะ อยากตั้งเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสระบุรี ต้อง ที่สิทธิโชติแอร์ เท่านั้นค่ะ

 

บริการหลังการขาย พร้อม ทีมช่างประจำบริษัท สะดวก มั่นใจ เพราะเป็นร้านในจังหวัดสระบุรี

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กเลย !!