ล้างแอร์โรงงาน

ล้างแอร์โรงงาน

บริการล้างแอร์โรงงาน โดยช่างมืออาชีพ

ทางบริษัทฯรับ ล้างเครื่องปรับอากาศตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ รวมถึง ล้างแอร์โรงงาน อุตสาหกรรม โดยก่อนทำการล้างจะมีการตรวจเช็คอุปกรณ์ให้และแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนปฏิบัติงานหากมีอุปกรณ์ชำรุดหรือมีการรั่วของน้ำยา หลังจากล้างทำความสะอาดจะทำการทดสอบการทำงานอีกครั้งหนึ่งเพื่อความแน่ใจว่าแอร์ทำงานได้ปกติ เรามีบริการล้างเป็นรายครั้งและทำบริการรายปี แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า

รายละเอียด และราคาล้างแอร์โรงงาน

7 เหตุผลทำไมต้องล้างแอร์ ที่ สิทธิโชติแอร์

 1. ทีมช่างล้างแอร์มืออาชีพ มีประสบการณ์
 2. ล้างแอร์สะอาดกว่า ทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม
 3. เครื่องมืออุปกรณ์มีคุณภาพ ใช้ปั้มแรงดันสูง และใช้น้ำยาทำความสะอาด
 4. ดูแลรักษาความสะอาดในบ้านของลูกค้า
 5. ติดตามงาน ไม่ทิ้งงาน พร้อมแก้ไขปัญหา
 6. มีประกันให้กับงานล้าง
 7. มีแอดมินให้ปรึกษาและสอบถามข้อมูล

บริการล้างแอร์รายปี

บริการล้างเครื่องปรับอากาศแบบรายปี สะดวก รวดเร็ว มีช่างตลอดในเวลาฉุกเฉิน เหมาะสำหรับออฟฟิศ สำนักงาน บริษัทเอกชน หน่วยงานราชการ โรงเรียน ฯลฯ มีทั้งล้างใหญ่และล้างเล็ก เมื่อถึงเวลา ช่างจะเข้าไปล้างให้ตามกำหนดการนัด สะอาดตามเวลาที่กำหนด 

ช่วยป้องกันเชื้อโรค ช่วยประหยัดค่าไฟ

พื้นที่บริการ

พื้นที่จังหวัดสระบุรี เขตอำเภอ เมืองสระบุรี แก่งคอย เฉลิมพระเกียรติ พระพุทธบาท หินกอง หนองแค หนองแซง เสาไห้ หนองโดน มวกเหล็ก บ้านหมอ วิหารแดง

ช่าง ล้างแอร์โรงงาน ด่วน หรือ นอกพื้นที่ 15 กิโลเมตร จะเป็น ช่างซัพ ในเครือ สิทธิโชติแอร์

ล้างแอร์

สรุป ข้อดีการล้างแอร์โรงงาน

 1. ช่วยประหยัดค่าไฟ การล้างแอร์อย่างเป็นประจำจะทำให้แอร์เย็นฉ่ำ อากาศภายในห้องสะอาดสดชื่น เพราะฝุ่นละอองที่สะสมจะช่วยลดการทำงานของตัวคอมเพรสเซอร์ โดยเฉพาะบริเวณคอยล์เย็นและคอยล์ร้อน ช่วยลดปัญหาการอุดตันของอุปกรณ์ ทำให้อากาศไหลเวียนได้สะดวก ระยะเวลาที่เหมาะสมในการล้างแอร์คือ ทุก ๆ 4 – 6 เดือน หากอยู่ในบริเวณที่มีมลพิษและมีฝุ่นเยอะ จะต้องมีการล้างแอร์ให้บ่อยมากขึ้น
 2. ป้องกันอุปกรณ์ขัดข้อง การล้างแอร์อย่างเป็นประจำจะทำให้ชิ้นส่วนต่าง ๆ ภายในเครื่องแอร์สะอาด ทำให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ จึงช่วยลดรายจ่ายในการซ่อมแซมอุปกรณ์ต่าง ๆ จึงเป็นวิธีดูแลแอร์ที่ดีอย่างหนึ่ง
 3. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน การล้างแอร์ในแต่ละครั้ง จะช่วยลดการสะสมของฝุ่นบริเวณคอยล์เย็น ทำให้อากาศเข้าไปภายในตัวเครื่องแอร์ได้สะดวกมากขึ้น จึงทำให้ลมที่อออกมาจากตัวเครื่องเย็นฉ่ำ ช่วยยืดอายุการใช้งาน ป้องกันไม่ให้แอร์เสียง่าย ทำให้ไม่ต้องซ่อมแอร์บ่อย
 4. ป้องกันเชื้อโรค หากเปิดใช้งานแอร์เป็นระยะเวลานาน โดยไม่ใส่ใจทำความสะอาด จะทำให้เกิดการสะสมของเชื้อโรคต่าง ๆ เช่น เชื้อรา แบคทีเรีย การสะสมตัวของฝุ่นละอองที่อยู่ภายใน จนทำให้เป็นสาเหตุทำให้เกิดภูมิแพ้ เป็นอันตรายต่อระบบหายใจ การล้างแอร์บ่อย ๆ จะช่วยลดการเกิดกลิ่นอับ ทำให้อากาศสดชื่น และปราศจากเชื้อรา
 5. ลดการอุดตันของอุปกรณ์ภายใน สาเหตุหนึ่งที่ทำให้แอร์ไม่เย็น เกิดจากการอุดตันภายในที่เกิดจากฝุ่นและสิ่งสกปรก จนส่งผลเสียทำเกิดการหยดของน้ำยาแอร์ จนทำให้เกิดผลเสียต่อตัวเครื่อง เพิ่มความเสี่ยงทำให้ไฟฟ้าลัดวงจรได้ง่าย นอกจากนี้ยังอาจก่อให้เกิดน้ำแข็งเกาะอยู่ภายในเครื่อง
 6. ทำให้พัดลมแอร์ทำงานเต็มที่ การล้างแอร์อย่างถูกวิธี จะช่วยลดภาระการทำงานของเครื่อง ทำให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จนทำให้อากาศเกิดการหมุนเวียนภายในได้สะดวก ทำให้ห้องเย็นลง โดยไม่เพิ่มภาระการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงเป็นวิธีทีช่วยลดการใช้พลังงานให้น้อยลง