มาตรฐานการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ

มาตรฐานการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ

    มาตรฐานการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ที่สิทธิโชติแอร์ มีมาตรฐานที่สุด    เราคำนึงถึงเครื่องมือที่มีคุณภาพ และมีช่างติดตั้งที่ผ่านการอบรมผ่านการทดสอบจากกรมฝีมือแรงงาน และมีประกาศเกียรติบัตร จากแบรนด์เครื่องปรับอากาศชั้นนำ พร้อมอัพเดพความรู้ให้ทันเทคโนโลยีที่ทันสมัยอยู่เสมอ

ช่างแอร์ที่สิทธิโชติแอร์

          ช่างของบริษัท สิทธิโชติแอร์ เป็นช่างที่ผ่านการทดสอบก่อนที่จะออกไปให้บริการ ลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่า งานที่ลูกค้าจะได้รับมีมาตรฐานแน่นอน เพราะช่างได้ผ่านอบรมทดสอบ การ ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ อย่างชำนาญ 

มาตราฐาน STC-AIR

แว็คคั่มแอร์ 100%

     การติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ที่สิทธิโชติแอร์ มีการทำระบบน้ำยาทุกตัวโดยการแว็คคั่ม น้ำยาให้เป็นสูญญากาศ เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ให้ได้ 100 % รับประกันแอร์เย็นฉ่ำ ประหยัดไฟ ยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น

ตรวจสอบแอร์ทุกครั้ง

   เทสเครื่องปรับอาการหลังติดตั้งเสร็จ ตรวจสอบการยืดแอร์ ทั้งคอล์ยร้อน คอล์ยเย็น และเช็คอุณหภูมิจากหน้าเครื่องปรับกาศ ว่าเย็นฉ่ำไหม แอร์ไม่ฉ่ำช่างไม่กลับครับผม

รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี

รับประกันอะไหล่ 5 ปี

แอร์ประกันสูงสุด 10 ปี

          สิทธิโชติแอร์ เป็นตัวแทนจำหน่าย แอร์ แบรนด์ชั้นนำ เช่น แอร์มิตซู แอร์ไดกิ้น แอร์ซัมซุง แอร์แคเรียร์แอร์ไฮเออร์ แอร์แอลจี แอร์ทาซากิ แอร์ทีซีแอล แอร์มิตซูเฮฟวี่ แอร์พานาโซนิค แอร์ไซโจเด็นกิ แอร์มีเดีย แอร์ยูนิ และอื่นๆ ซึ่งมีหลายแบรนด์ที่รับประกันคอมสูงสุด 10 ปี 

มาตราฐาน STC-AIR

แอร์มีปัญหาติดต่อเรา

           เคยไหม ซื้อแอร์ที่อื่น พอตัวแอร์มีปัญหา บอกให้โทรหาศูนย์เอง  แต่ถ้าหากคุณซื้อแอร์ที่สิทธิโชติแอร์ แอร์มีปัญหาสายตรงหาเราได้เลย ทางเราจะประสานงานกับศูนย์ให้ทันที

มาตราฐาน STC-AIR

บริการหลังการขายดีที่สุด

          เรามีแอดมินดูแลหลังการขาย ให้คำปรึกษาและข้อมูล แนะนำวิธีการแก้ไข เครื่องปรับอากาศ ปัญหาลูกค้า เบื้องต้น 

มาตราฐาน STC-AIR

เซอร์วิสราคาพิเศษ

          ลูกค้าจะได้ จะได้รับส่วนลดค่า เซอร์วิสเมื่อเป็นลูกค้าที่สิทธิโชติแอร์  เช่น ตรวจเช็คเครื่องปรับอากาศ ล้างเครื่องปรับอากาศ ซ่อมเปลี่ยนอะไหล่ ได้ราคาพิเศษ กว่าใครๆ แน่นอน